fbpx
56 Kanchanaphisek Rd., Bang Ramat, Taling Chan, Bangkok, 10170

ประเภทสินค้า สินค้าทุกชนิดมีบริการสกรีนลายหรือโลโก้

ผลงานของเรา

บทความ

ชี้เป้าของขวัญให้คนรู้ใจ! ดอกเดียวที่อยากให้เธอ ความหมายของแต่ละสี บอกรักภาษาดอกไม้ในวันวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์ หรือ Valentine’s Day หรือวันมอบความรัก ช่วงวันวาเลนไทน์ แอดมินมีกิจกรรมดีๆ กิจกรรมสื่อรักมาแนะนำค่ะ องค์กรต่างๆสามารถนำไปใช้เพื่อเป็นสื่อความหมายแทนใจได้นะคะ ด้วยการนำสติ๊กเกอร์รูปหัวใจมาติดให้เพื่อนร่วมงาน มอบของขวัญแทนความรู้สึก เพื่อสื่อถึงความรักมิตรภาพที่มีให้กันได้นะคะ

สกุลไชย แหล่งผลิตของขวัญพรีเมียมตรุษจีนที่ลูกค้าส่วนใหญ่แนะนำ

ผ่านพ้นไปกับปีใหม่แบบสากลเข้าสู่ศักราชใหม่กันแล้ว ปีใหม่แบบจีนที่ยิ่งใหญ่ของวันตรุษจีนก็ตามมาเช่นกัน ซึ่งก็มีพิธีกรรมต่างๆมากมาย และเหล่าบรรดาลูกๆหลานๆต่างรออย่างใจจดใจจ่อกับการได้รับอั่งเปา แต๊ะเอีย เป็นเงินของขวัญที่มีการให้และรับในเทศกาลนี้ รวมถึงการตกแต่งบ้านให้เข้ากับเทศกาล เพื่อเสริมความมงคล มาตกแต่งบ้านให้มีความมงคลและมีความมั่งคั่ง ตกแต่งให้ดึงดูดพลังต่างๆ เข้ามา เพื่อต้อนรับตรุษจีนกัน

6 วิธีการดูแลรักษาแก้วน้ำและกระบอกน้ำพรีเมียมให้สะอาดหมดจด

ปัจจุบันกระแสรักษ์โลกยังมาแรงและได้รับความสนใจจากผู้บริโภคทั่วโลกเป็นจำนวนมาก ความตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมได้เข้ามามีบทบาทมากขึ้น ทำให้พฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดเลย ไม่ว่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์ อุตสาหกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ระบบการจัดการที่เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงการรณรงค์ให้ลด ละ เลิก การงดใช้พลาสติก เป็นต้นค่ะ

กล่องแว่นตา PC ใส ทำไมต้องของสกุลไชยเท่านั้น?

คุณรู้หรือไม่? การเลือกซื้อและผลิตกล่องแว่นตาแต่ละชนิดนั้น นอกจากจะพิจารณาเรื่องของการใช้งานไม่ว่าจะเป็น งบประมาณ คุณภาพ วัสดุ ความทนทาน ชื่อเสียงของแต่ละรุ่นแล้ว ยังควรพิจารณาในเรื่องของพื้นที่ในการจัดวางและพื้นที่ใช้สอยในกล่องแว่นตาอีกด้วย โดยวันนี้เราได้มาแนะนำ กล่องแว่นตาแบบที่มีคุณภาพดีมีประสิทธิภาพมาให้คุณได้เลือกกันแล้ว

แฟลชไดร์ฟพรีเมียม ของแจกลูกค้าเทรนด์ใหม่ 2024

แฟลชไดร์ฟพรีเมียม เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่จำเป็นสำหรับการใช้งานในยุคปัจจุบัน เพราะสามารถจัดเก็บและโอนถ่ายข้อมูลต่างๆที่เราต้องการได้อย่างมากมายภายใน อุปกรณ์เล็กๆที่พกพาสะดวก ซึ่งในปัจจุบันมาแฟลชไดร์ฟสามารถออกแบบตามรูปแบบที่เราต้องการเพื่อโปรโมทสินค้าหรือออกแบบเป็นโลโก้ของทางห้างร้านและบริษัทได้ตามต้องการค่ะ

จัด 10 ของพรีเมียมยอดนิยมและถูก คุ้มค่า ที่สุดในปี 2023

ในแต่ละปี ของพรีเมียมแต่ละหมวดหมู่จะได้รับความนิยมที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ เทรนด์ สภาพแวดล้อมเศรษกิจ อาทิ เช่น ในช่วงที่มีโรคระบาดอย่างหนัก อย่าง Covic19 นั้น จะต้องทำให้ทุกคนต้องเว้นระยะห่างกันในการใช้ชีวิต และต้องพกเจลแอลกอฮอล์ติดตัวตลอดเวลา จึงทำให้เกิดสินค้าพรีเมียมชนิดใหม่ขึ้น

วันเด็กปีนี้ มาเลือกผลิต “ของเล่น” ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็กให้เหมาะสมตามวัยกันเถอะ

นอกจากนี้การเลือกผลิตของเล่นนั้นควรมีประโยชน์และเป็นของเล่นที่เหมาะกับพัฒนาการในแต่ละวัยของเด็กด้วย เป็นหลักที่ควรจะนึกถึงเป็นอย่างมาก เพราะของเล่นที่เล่นง่ายเกินไปก็อาจทำให้เด็กเบื่อได้ และของเล่นที่เล่นยากเกินไปเด็กก็อาจท้อที่จะเล่นด้วยเช่นกัน ของเล่นที่เหมาะสมในเด็กแต่ละช่วงวัยนั้นแตกต่างกันไป ขึ้นกับอายุและระดับพัฒนาการของเด็ก เมื่อเด็กมีความสุขและสนุกสนานไปกับของเล่นนั้นๆ ค่ะ จะส่งผลให้เกิดทักษะการเรียนรู้ต่างๆ เป็นพื้นฐานของพัฒนาการที่เต็มศักยภาพในอนาคตได้นะคะ

4 ไอเดีย คืนความสุขให้ตัวเองในปีใหม่ 2567

ปีใหม่แล้ว เชื่อว่าทุกคนต้องเหน็ดเหนื่อยมาทั้งปี อย่าลืมที่จะให้รางวัลตัวเอง ด้วยการทำในสิ่งที่รัก มอบความรู้สึกดี ๆ ให้คนรอบข้าง รวมถึงการลงทุนในสิ่งที่จะช่วยทำให้อนาคตของเราดีขึ้น หรืออาจจะเป็นการทำในสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะทำให้เราใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมากขึ้นก็ได้ เรามีไอเดียของการให้รางวัลตัวเอง ที่จะให้ทั้งความสุขและความคุ้มค่ามาฝาก ตามไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลยค่ะ

แชร์ไอเดีย! ตีตลาดกระเป๋าเด็กให้ติดตลาด ปี 2567

มาเฉลยเคล็ดลับตีตลาดเด็ก เพื่อเป็นแนวทางสั่งผลิตกระเป๋าผ้าให้กับแบรนด์สินค้าเด็กอย่างไรให้ขายดี โดยไอเดียกระเป๋าผ้าสำหรับเด็กนี้จะเหมาะตั้งแต่วัยเด็กทารก วัยเริ่มเรียนอนุบาล วัยประถม ตลอดจนเด็กมัธยมว่าต้องทำอย่างไร อยากรู้แล้วใช่มั้ย? ไปดูกันเลย

6 เทคนิคเลือกโรงงานผลิตของพรีเมียมอย่างไรไม่ให้แป้ก

สินค้าพรีเมียม เรียกอีกอย่างก็คือของชำร่วยหรือของที่ระลึกที่มีไว้สำหรับมอบให้คนสำคัญ เนื่องในโอกาศพิเศษ เช่น วันครบรอบ การประชุม งานสัมมนา นิยมอย่างมากในธุรกิจต่างๆ เพราะเป็นการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งถ้าหากคุณกำลังอยากสั่งผลิตสินค้าพรีเมียมดีไซน์สวย คุณภาพดีไว้เพื่อไปมอบให้กับลูกค้าหรือคนสำคัญ วันนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือกโรงงานผลิตสินค้าพรีเมียมดีๆ ให้ถูกใจคุณ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

ชี้เป้า 10 ของขวัญงานปีใหม่สุดปัง งบหลักร้อย ประทับใจหลักพัน

ใกล้เทศกาลมอบของขวัญเข้ามาทุกทีแล้วสินะ ใครยังเลือกไม่ได้ว่าจะซื้อของขวัญอะไรดี สกุลไชยมีไอเดียมาฝาก รับรองว่าใช้ประโยชน์ได้จริง แถมยังดีต่อใจกับทั้งผู้ให้และผู้รับอีกด้วย จะซื้อไปมอบให้คนพิเศษ หรือจะซื้อไปจับฉลาก ก็เหมาะทั้งนั้น ซึ่งเราขอแนะนำของขวัญปีใหม่งบไม่เกินหลักร้อย สามารถเลือกซื้อได้หลายๆ ชิ้นตามงบที่กำหนดไว้ได้เลย ถ้าอยากรู้ว่ามีของน่าสนใจแค่ไหนมาดูกันเลยค่ะ

เปิดวาร์ป! เลือกต้นสนตกแต่งบ้านในเทศกาลคริสต์มาส

อย่างที่ทุกคนทราบกันอยู่แล้ว “วันคริสต์มาส” อาจเป็นวันที่บ้านเราไม่คุ้นชินเท่าไหร่นัก เพราะเป็นวัฒนธรรมของทางศาสนาคริสต์ แต่ด้วยวัฒนธรรมจากทางตะวันตกนั้นทำให้เราได้ยินชื่อวันสำคัญนี้บ่อยพอสมควร จนบางคนก็ใช้วันนี้เป็นวันพิเศษอีกหนึ่งวันสำหรับครอบครัวไปซะด้วยเลย ถึงแม้จะไม่ได้นับถือศาสนาคริสต์ก็เถอะ เราจึงอยากจะมาแนะนำการเลือกต้นคริสต์มาส มาจัดตกแต่งบ้านในวันที่แสนจะอบอุ่นกันค่ะ ถ้าอยากรู้แล้ว ก็ไปดูกันเลยค่ะ

5 ขั้นตอน เสกเสื้อผ้าเก่าให้เป็นกระเป๋าสุดสวย

การรียูสเสื้อผ้าเพื่อทำเป็นกระเป๋าผ้าไม่เพียงแต่ช่วยลดปริมาณขยะที่สร้างขึ้นจากเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้แล้ว แต่ยังเป็นวิธีที่สร้างกระเป๋าที่สวยงามและมีค่าเพิ่มให้กับชีวิตประจำวันของคุณด้วย วิธีการนี้ไม่เพียงทำให้คุณได้กระเป๋าที่สร้างมาจากความคิดสร้างสรรค์และการรักษาสิ่งแวดล้อม แต่ยังเป็นโอกาสที่ดีที่จะแสดงถึงความคิดออกแบบของคุณด้วยสไตล์สวยงาม

แต่งห้องนอนใหม่ตามวันเกิด ต้อนรับปีใหม่ 2024 สวยถูกโฉลก เสริมดวง จัดให้ดีมีแต่เฮง

แหม๋! สำหรับสายมูแล้ว การเลือกสีห้องนอนให้ตรงกับวันเกิดก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยเสริมดวงเสริมโชคลาภให้กับผู้อยู่อาศัยได้ แถมยังช่วยปรับสภาวะอารมณ์ ความรู้สึก ในระหว่างที่นอนหลับพักผ่อนด้วย ส่วนสีห้องนอนแบบไหนจะเหมาะกับห้องนอนของคุณบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

เทคนิค เปลี่ยนเก่าให้เป็นใหม่! สกรีนกระเป๋าเอง พร้อมเทคนิคง่ายๆ ใครๆก็ทำได้

ในยุคมีสภาวะเศรษฐกิจที่ค่อนข้างไม่ดี สิ่งหนึ่งที่ช่วยให้ลดค่าใช้จ่ายได้เยอะทีเดียว คือนำสิ่งที่เบื่อแล้วหรือของเก่ามาใช้ใหม่ แถม! ยังเป็นการฝึกสกิลการทำของใช้ด้วยตัวเองอีกด้วย และเป็นสิ่งของที่มีเพียงหนึ่งเดียวมากขึ้น โดยวิธีการแบบนี้เรียกว่า Personalisation

ต้องใช้ 3 สิ่งนี้!! ถ้าไม่อยากให้ “แว่นสุดโปรดพัง”

ในปัจจุบันเรามักเห็นคนในครอบครัว เพื่อนร่วมงาน หรือแม้กระทั่งคนทั่วไป มักใส่แว่นตากันมากมาย เพราะแว่นตานั่นเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยและปกป้องสายตาของเราและเพิ่มความดูดีให้กับลุคของเรา หากคุณเป็นคนรักความหรูหราและมีความรักแว่นตายิ่งชีพแล้วก็ กล่องแว่นตาพรีเมียมจะเป็นเพื่อนที่ดีที่คุณควรคำนึงถึง เป็นหนึ่งตัวช่วยในการรักษาบำรุงแว่นตาสุดโปรดของคุณได้

6 เคล็ดวิธีสร้างแบรนด์ดังของตัวเองให้ปังได้ ฉบับมือใหม่

การมีแบรนด์ของตัวเองนั้นเป็นฝันของหลายคน เพราะแบรนด์ไม่เพียงแสดงถึงคุณค่าของผลิตภัณฑ์หรือบริการเท่านั้น แต่ยังสื่อถึงตัวตน ความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นผู้นำของผู้สร้าง หากคุณอยากมีแบรนด์ของตัวเองก็เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่ต้องใช้ความพยายามและความเครียดที่สูง การมีแผนที่ชัดเจน ความมุ่งมั่น

4 เทคนิค โปรโมทแบรนด์ให้คนรู้จักมากขึ้น ด้วยกระเป๋าผ้า

การจะทำให้ผู้คนรู้จักแบรนด์เรานั้นบางทีก็ไม่ได้ง่ายเท่าไหร่นัก บางคนหาทุกวิธีทางและกลยุทธ์มากมายแข่งกันทั้งทางออฟไลน์และออนไลน์กันเลยทีเดียว ซึ่งเทคนิคการแจกกระเป๋าผ้า ก็เป็นอีกกลยุทธ์ที่ได้ผลอย่างยิ่งเลยแหละค่ะ

เลือกทำถุงผ้า แจกลูกค้าแบบไหนดี ที่ลูกค้าชอบ??

ถ้าคุณกำลังมองหาถุงผ้าแจกลูกค้า แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี?? แบบไหนจะสวย แบบไหนจะโดนใจลูกค้า วันนี้เรามีคำตอบมาให้ กับ 4แบบ กระเป๋า ที่รับรองได้ว่าถ้าเลือกไปเเจกจะต้อง “ถูกใจ” ลูกค้าของคุณอย่างแน่นอน

เช็คลิสต์ เตรียมข้อมูลก่อนสั่งผลิตกระเป๋า

ในการผลิตกระเป๋าของทางโรงงาน จะมีการประเมินเรทราคาการผลิตให้ทางลูกค้าเพื่อได้ทราบหรือเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มกระบวนการ การเป็นเจ้าของแบรนด์กระเป๋า โดยจะมีขั้นตอนการเตรียมตัวง่ายๆอยู่ 3 ข้อ ใน3ข้อนี้จะเป็นสิ่งที่ทางลูกค้าจำเป็นจะต้อมทราบหรือกำหนดโฟกัสให้ชัดเจน เพราะจะช่วยให้ง่ายต่อการทำการตลาด ร่วมถึงมองเห็นภาพลูกค้าของทางลูกค้าเองได้อย่างชัดเจนมากขึ้น

5 เทคนิคการพิมพ์ลายผ้าที่เป็นที่นิยม”

วันนี้เรามีบทความดีๆ มาแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตเสื้อผ้า เสื้อยืด เสื้อกีฬา เสื้อแฟชั่น สินค้าพรีเมียม ฯลฯ ถ้ายังไม่แน่ใจว่าควรใช้เทคนิคไหนถึงจะเหมาะกับเสื้อผ้าหรือลายที่เราออกแบบมา เราเลยจะแนะนำ 5 วิธีการพิมพ์ลายผ้าให้เป็นแนวทางในการตัดสินใจ เลือกเทคนิค ให้ลายหรือรูปภาพที่เราออกแบบมาเหมาะกับผลงานของเรามากที่สุดกัน

5 ทริคเลือก “กระเป๋าเดินทาง”

เลือกที่เหมาะกับทริป
เมื่อเช็คสถานที่ที่จะเดินทางไปกันแล้วเราก็มาเลือกกระเป๋ากันต่อ อย่างเช่นทริปขาลุยควรเลือกกระเป๋าเป้เพื่อความสะดวกในการเดินทาง หรือนั่งเครื่องบินไปแล้วเข้าพักทันที่ ก็เลือกใช้กระเป๋าล้อลากแทน

วัสดุที่นิยมใช้ทำกระเป๋า

ความสนุกกับการเลือกซื้อเสื้อผ้าและเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาลดราคาหรือมีดีไซน์ที่คุณชื่นชอบ การตัดสินใจซื้อเสื้อยืดหรือโต๊ะโดยเฉพาะอาจขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ทำ ตัวอย่างเช่นคุณอาจซื้อเสื้อกันหนาวที่ดูน่ารักเพราะมันนุ่มหรือโซฟาหนังเพราะทำความสะอาดง่าย เช่นเดียวกับกระเป๋าที่เราจะซื้อไปใช้ประจำวัน เราสามารถเลือกซื้อกระเป๋าโดยพิจราณาจากวัสดุที่ใช้ทำเพื่อความเหมาะสมต่อการใช้งาน

3 วิธีเลือกหมอนหนุน ให้หลับสนิท ไม่ปวดคอ

อีกหนึ่งเรื่องใหญ่ในชีวิตของเราก็คงไม่พ้นเรื่องการนอน ที่ใช้เวลาไปแล้ว 1 ใน 3 ของชีวิตประจำวัน ทำงานหนักก็อยากนอนหลับพักผ่อนให้หลับสนิท ไม่ตื่นกลางดึก ไม่ปวดคอ หลายปัญหากวนใจรบกวนการนอน นอกจากที่นอนแล้ว หมอนหนุน ก็เป็นอีก 1 ปัจจัยที่มีผลต่อการนอนของเรา ในการเลือกหมอนหนุน ให้หลับสนิท ไม่ปวดคอ คุณภาพของหมอนหนุน ความนุ่มของหมอนหนุนแล้ว ต้องเหมาะสมกับสรีระร่างกายของผู้นอนด้วย วันนี้จะพาไปเลือกหมอนหนุนที่ทำให้นอนหลับสนิท และ ไม่ปวดคอ นอกจากอาการปวดคอจากหมอนหนุนแล้วยังพบอาการอื่นๆตามมาได้อีกด้วย ในคนที่นอนหมอนไม่พอดี เช่น

5 ประเภท หมอนที่ดี ที่ควรมีข้างกาย

หมอนขนเป็ด เป็นหมอนในกลุ่ม DOWN ALTERNATIVE ด้วยเทคโนโลยีและระบบนวัตกรรมสมัยใหม่ ทำให้สามารถนำเอาไฟเบอร์มาใช้ทดแทนวัสดุธรรมชาติอย่างขนห่าน หรือขนเป็ดในการผลิตหมอนได้ แต่คุณสมบัติยังคงให้สัมผัสที่นุ่มสบาย และผ่อนคลาย ทำให้ทุกอิริยาบถแห่งการพักผ่อนเทียบเท่าการนอนหมอนขนห่านอย่างแท้จริง อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ จึงเป็น หมอนสุขภาพ ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาคนที่เป็นภูมิแพ้ได้ดี แถมไม่มีกลิ่นรบกวนตลอดระยะเวลาการนอนหลับอีกด้วยครับ

ไม่อยากให้ “แว่นพัง” ห้ามทำสิ่งเหล่านี้

คงจะดีไม่น้อย หากเราสามารถรักษาแว่นตาให้อยู่กับเราไปได้นานๆ จนกว่าจะถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนใหม่จริงๆ แต่สำหรับบางท่าน แว่นตาตัดมาใช้แปปเดียวก็พังซะแล้ว ไม่ว่าจะแว่นหัก เลนส์ไม่ใส เลนส์เป็นรอย ต้องเสียเงินซื้อใหม่อีก แว่นตาดีๆอันนึงก็ไม่ใช่ถูกๆซะด้วยดังนั้น หากใครที่ “แว่นพัง” บ่อยๆ ลองนับดูว่าคุณกำลังทำพฤติกรรมทำร้ายแว่นตาอยู่กี่ข้อกัน

เรื่องน่ารู้ของการ นอนไม่หนุนหมอน มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร มาหาคำตอบกัน

เวลาจะนอน บางคนก็ชอบที่จะนอนหนุนหมอนใบโต หนานุ่ม บางคนก็เลือกหมอนแข็ง ๆ ที่นอนแล้วไม่ยุบ หรือบางคนอาจจะยอมเสียเงิน ซื้อ หมอน เพื่อสุขภาพดีๆ ที่มีราคาแพง เพื่อให้คุณภาพในการนอนหลับดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีบางคนที่ไม่ยอมหนุนหมอนนอนอยู่เช่นกัน การ นอนไม่หนุนหมอน นั้นมีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไร หาคำตอบได้จากบทความนี้

กระเป๋าผ้า 600 D คืออะไร ?

ผ้า 600 D เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตจาก ใยโพลีเอสเสตอร์ ( Polyester) ซึ่งเป็นเส้นใยสังเคราะห์ 100 % เป็นเส้นใย ที่ผลิตจาก ปฏิกิริยา Polymerization ของ Dihydric Alcohol และ Dicarboxylic Acid และรวมกับสารเคมีอื่น ๆ ในกระบวนการผลิต จนได้เป็นโพลีเอสเตอร์ ที่ทำเป็นเส้นใยในการผลิตขั้นต้น จากนั้น นำมาผ่านแว่น Spinnerette เส้นใยที่กดออก มากระทบอากาศก็จะแข็งตัว จากนั้น ก็นำไปดึงยืด เพื่อให้เส้นใยมีความเหนียวแข็งแรง เราจะพบเห็นผ้า 600 D จากรูปแบบกระเป๋าผ้าเช่น เป็นวัสดุผลิตกระเป๋าเป้

กระเป๋าผ้ากระสอบ (Jute) คืออะไร ?

เนื้อผ้ากระสอบ ผลิตมาจากใยปอกระเจา ซึ่งเป็นเส้นใยธรรมชาติ สำหรับกระเป๋าผ้านั้น จะใช้ผ้ากระสอบที่มี คุณสมบัติ ป้องกันความชื้นอยู่แล้ว และใช้การถักทอ ค่อนข้างถี่และมีความหนา เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรง ทนทาน แต่ขึ้นอยู่กับดีไซน์ด้วย เช่น มีการเย็บผ้า cotton , ผ้าแคนวาส ร่วมด้วย

กระเป๋าผ้าแคนวาส คืออะไร?

เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านที่เดินทางไปพักตามโรงแรมต่าง ๆ ล้วนเกิดความประทับใจหมอนโรงแรมกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีความนุ่ม แตกต่างจากหมอนที่หนุนในบ้านเป็นอย่างมาก ทำให้การนอนหลับพักผ่อนมีความผ่อนคลาย จนไม่อยากจะลุกจากเตียงนอนเลยก็ว่าได้ และทุกท่านสงสัยกันมั้ยว่า ทำไมหมอนของโรงแรมต่าง ๆ ถึงได้มีความนุ่ม ชวนหลงใหลให้เอนกายอยู่เสมอ ทางเราจึงมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่ง ที่จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับหมอนที่ทางโรงแรมเลือกใช้ว่า จะมีลักษณะเป็นเช่นไร รวมถึงมีข้อดีมากน้อยแค่ไหน ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปทำความรู้จักพร้อม ๆ กันเลย

สงสัยไหมทำไม หมอนโรงแรม ถึงนิ่มกว่าหมอนปกติ

เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านที่เดินทางไปพักตามโรงแรมต่าง ๆ ล้วนเกิดความประทับใจหมอนโรงแรมกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีความนุ่ม แตกต่างจากหมอนที่หนุนในบ้านเป็นอย่างมาก ทำให้การนอนหลับพักผ่อนมีความผ่อนคลาย จนไม่อยากจะลุกจากเตียงนอนเลยก็ว่าได้ และทุกท่านสงสัยกันมั้ยว่า ทำไมหมอนของโรงแรมต่าง ๆ ถึงได้มีความนุ่ม ชวนหลงใหลให้เอนกายอยู่เสมอ ทางเราจึงมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่ง ที่จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับหมอนที่ทางโรงแรมเลือกใช้ว่า จะมีลักษณะเป็นเช่นไร รวมถึงมีข้อดีมากน้อยแค่ไหน ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปทำความรู้จักพร้อม ๆ กันเลย

วิธีเลือกหมอนให้เหมาะกับท่านอน เพื่อการพักผ่อนที่ดีขึ้น

ตื่นนอนมาทีไรต้องเจอกับปัญหาปวดคอและหลังทุกวัน แถมบางวันก็นอนไม่เต็มอิ่ม เพราะหลับ ๆ ตื่น ๆ ตลอดทั้งคืน ซึ่งต้นเหตุของปัญหาเหล่านี้อาจเกิดจากการเลือกหมอนที่ไม่ถูกต้อง ทำให้กระทบกับสุขภาพการนอน วันนี้เราจึงขอรวบรวมวิธีการเลือกหมอนอย่างไรให้เหมาะสมกับท่านอนและการใช้งานของเรา เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่มมากขึ้น

วิธีเก็บรักษาร่มเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน

สิ่งของทุกอย่างที่เราใช้งานเป็นประจำ ย่อมมีอายุการใช้งานในตัวของมันทุกชิ้นเสมอ หากเรารู้จักดูแลรักษาเป็นอย่างดี แน่นอนว่าอายุการใช้งานของสิ่งของนั้นๆ ย่อมยาวนานขึ้นต่อไปได้ และเพื่อให้ร่มสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน เราก็มีวิธีง่ายๆ กับการเก็บรักษาร่มพรีเมี่ยมมาฝากกันแล้วดังนี้

ประเภทของร่ม และการใช้งาน

ร่มโดยทั่วไปแล้วมีอยู่ 5 ประเภทด้วยกัน ซึ่งก็มีความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกันไป ทั้งยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้ร่มประเภทต่างๆ นั้นดูโดดเด่น น่าสนใจ และมีประโยชน์มากขึ้นอีกด้วย ว่าแต่ประเภทและความเหมาะสมในการใช้งานอย่างไร เราก็มาดูกันเลยดีกว่า ว่าทั้งร่มทั้ง 5 ประเภทนี้ มีร่มแบบไหนบ้าง

ทำไมต้องทำกระเป๋าผ้าแจก? เมื่อของพรีเมี่ยมอื่นก็ดีอยู่แล้ว

ทำไมต้องทำ กระเป๋าผ้า หรือ ถุงผ้า แจก ? เป็นคำถามยอดฮิตสำหรับหลายๆ คน ที่คิดริเริ่มทำของพรีเมี่ยมเพื่อแจก เพราะในยุคปัจจุบัน หลายๆ คน หลาย ๆ บริษัท คิดว่าสื่อประชาสัมพันธ์มีให้คุณเลือก จะใช้แบบไหนก็ได้ และมีหลายช่องทาง ทั้งการโฆษณาช่องทางโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook ,instragram, twitter หรือ จะช่องทางออฟไลฟ์ เช่น ป้ายบิลบร์อด ก็เพียงพอให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและขายของได้มากพออยู่แล้ว บทความนี้จึงมาบอกเล่าความเจ๋งของการทำกระเป๋าผ้าแจกกัน

5 เคล็ดลับเลือกหมอนอิงแต่งห้อง

หมอนอิง เป็นส่วนประกอบในห้องนั่งเล่นที่มักถูกมองข้ามเนื่องจากเป็นของแต่งบ้านชิ้นเล็ก แต่ที่จริงแล้วหมอนอิงนั้นเป็นของแต่งบ้านชิ้นสำคัญที่ช่วยทำให้โซฟาในห้องนั่งเล่นนั้นสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แต่จะเลือกหมอนอิงอย่างไร? เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับบ้านของเราก็ต้องคำนึงถึงหลายปัจจัย ทั้งเรื่องสี ขนาด จำนวน และอื่น ๆ อีกมากมาย

3 ประโยชน์ของกระเป๋าผ้าที่เราอาจคาดไม่ถึง

ยุคสมัยใหม่นี้ทุกคนคงรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเทคโนโลยีหรือแม้กระทั่งเรื่องของใช้ส่วนตัวต่างๆ อย่าง “กระเป๋าผ้า” หรือ “ถุงผ้า” ก็มีการนำมาใช้แทนถุงพลาสติกกันแล้ว นอกจากเรื่องนี้แล้ว “กระเป๋าผ้า” หรือ “ถุงผ้า” ยังมี จุดน่าสนใจมากกว่านั้นอีกหลายข้อเลย

สินค้าพรีเมี่ยมคืออะไร แล้วดีอย่างไร?

สินค้าพรีเมี่ยม หรือ Premium Product มีด้วยกันสองความหมายด้วยกัน ความหมายแรกนิยามคำว่า สินค้าพรีเมี่ยม หมายถึง สินค้าที่มีคุณภาพสูง สินค้าที่มีคุณค่า หรือสินค้าที่มีราคาแพงกว่าปกติ และความหมายที่สอง หมายถึงสินค้าที่ผลิตมาเพื่อส่งเสริมการขาย นิยมเอาไว้แจก ให้เป็นของขวัญ หรือให้เป็นของสมนาคุณให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่อุดหนุนสินค้า หรือบริการของบริษัทนั้น ๆ หรือใช้เพื่อเป็นการส่งเสริมการขายเมื่อลูกค้าซื้อสินค้าหลักของบริษัท

รวม ”คำอวยพรปีใหม่” ความหมายดีๆ ส่งให้คนที่คุณรัก

ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565 ที่จะถึงนี้ และหลายคนเตรียมที่จะเดินทางกลับต่างจังหวัดพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว อย่างไรก็ตามในสถานการณ์โควิด-19 ที่จำเป็นต้องงดการรวมกลุ่มกันนั้น การอวยพรปีใหม่แบบออนไลน์ก็เป็นอีกวิธีที่จะส่งข้อความไปหาเพื่อนๆญาติๆ หรือคนที่เรารักที่ถึงแม้ว่าจะอยู่คนละที่ แต่ข้อความนั้นก็สามารถส่งไปให้ได้

7 เทรนด์สีแห่งปี 2023

ข้อมูลจาก สำนักเทรนด์ WGSN ระบุว่า สีในปี 2023 จะสื่อสารและเชื่อมโยงกับดัชนีทางอารมณ์ของผู้บริโภค หมายถึงการจัดการกับภาวะทางอารมณ์ที่หลากหลาย ดังนั้นสีสันในปีนี้จึงอยู่ในเฉดที่ให้ความรู้สึกของการมองโลกในแง่ดีและมีความหวัง ความมั่นคงและชัดเจน ในขณะที่ต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ อยู่เสมอ

วิธีทำความสะอาดตุ๊กตาตัวโปรด

เคยไหมที่คุณจำตุ๊กตาน่ากอดน่าฟัดตัวนั้นไม่ได้ เพราะความมอมแมม ไม่สดใสแถมเมินหน้าหนีแอบยี้เบาๆ อีกต่างหาก ไม่ว่าตุ๊กตาตัวนั้นจะเป็นของคุณเอง หรือของคุณลูก ขอให้คุณวางมือจากทุกสิ่งแล้วรีบนำวิธีซักตุ๊กตาตัวใหญ่ของเราไปใช้ด่วน มิเช่นนั้นตุ๊กตาน่ารักๆ อาจกลายเป็นตุ๊กตาพังไร้ค่า จนต้องนำไปทิ้งถังขยะในที่สุด

4 เหตุผลที่ต้องมีหมอนอิงในบ้าน

หากพูดถึงหมอนอิงหลายคนก็คงจะเคยเห็นกันเป็นอย่างดี เนื่องจากว่าหมอนชนิดนี้เหมาะสมกับการนอนพักผ่อนหรือนั่งพักผ่อนภายในบ้านเป็นอย่างยิ่ง จุดเด่นของหมอนแบบนี้ก็คือขนาดกะทัดรัด จัดเก็บง่าย บางคนอาจจะใช้หนุนนอนกลางวันก็ได้เช่นกัน สำหรับใครที่ต้องการเติมเต็มความงดงามให้กับบ้านก็สามารถใช้หมอนนี้เป็นตัวช่วยได้ โดย 4 เหตุผลที่ต้องมีหมอนประเภทนี้ในบ้านมีดังต่อไปนี้

10 ไอเดียซื้อของขวัญจับฉลากปีใหม่

ปีใหม่ทีไรก็คิดไม่ออกทุกทีว่าจะซื้ออะไรมาจับฉลากให้งบไม่เกิน และดูแล้วไม่น่าเกลียดจนเกินไปเราเลยทำ List ไอเดียของขวัญจับฉลากเอาไว้เป็นไอเดียสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาของขวัญจับฉลากปีใหม่ที่จะถึงนี้

หมอนอิง CA03

มาเพิ่มบรรยากาศแสนอบอุ่น ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วย หมอนอิง

กิจกรรมยอดฮิตสำหรับการตกแต่งบ้านก็คือ การจัดบ้านให้เข้ากับเทศกาลต่างๆ ที่แน่นอนว่าก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายมากนักที่จะจัดเตรียมอุปกรณ์หรือเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ได้ตามคอนเซ็ปต์ของคุณ โดยเฉพาะเทศกาลแห่งความสุขในช่วงสิ้นปี – วันปีใหม่ เทศกาลคริสต์มาสหรือช่วงสงกรานต์ ซึ่งก็มีหนึ่งตัวช่วยที่จะเพิ่มความอบอุ่นในการตกแต่งบ้านให้แก่คุณ นั่นคือ “หมอนอิง”

หมอนอิง CA07

เหตุผลที่ควรมีหมอนอิงติดบ้าน

หมอนอิง เป็นหมอนรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกได้ว่าในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องมักจะขาดไม่ได้เลยจริงๆ แล้วทำไมหมอนอิงจึงได้รับฮอตฮิตและเป็นสินค้าขายดีตลอดการ เรามาพร้อมกับเหตุผลที่ควรมีติดบ้านมาแนะนำ ที่บอกเลยว่าคุณเองก็จะไม่พลาดเช่นเดียวกัน

หมอนอิง CA06

รู้หรือไม่ เลือกหมอนอิงให้ดีก็ส่งผลดีต่อสุขภาพ

หมอนอิง เป็นหมอนรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกได้ว่าในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องมักจะขาดไม่ได้เลยจริงๆ แล้วทำไมหมอนอิงจึงได้รับฮอตฮิตและเป็นสินค้าขายดีตลอดการ เรามาพร้อมกับเหตุผลที่ควรมีติดบ้านมาแนะนำ ที่บอกเลยว่าคุณเองก็จะไม่พลาดเช่นเดียวกัน

Our Customers

ของพรีเมียมจากโรงงานคุณภาพ

-บริษัท สกุลไชย พรีเมียม แอนด์ แพค จำกัด-
ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานมายาวนาน กว่า 20 ปี
ผู้ผลิตกล่องแว่นตา ของพรีเมียมทุกชนิด ผลิตสินค้าตามความต้องการ พร้อมให้บริการกับบุคคลทั่วไป หน่วยงานภาครัฐและเอกชน

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า